congtypro2019@gmail.com  |  0989 656 292
Chính sách đổi, trả hàng
Chính sách chung | 15-03-2023 09:52:45 | 2800 lượt xem

1.Chính sách đổi trả hàng và điều kiện áp dụng

Để thực hiện việc đổi trả hàng hóa một cách thuận tiện và đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, quy định chung về đổi trả hàng hóa cần được quan tâm và tuân thủ. Theo đó, một số điều kiện cơ bản để thực hiện đổi trả hàng hóa bao gồm:

- Thời gian đổi trả hàng: Để được áp dụng chính sách đổi trả hàng, thời gian đổi trả hàng hóa không được quá 7 ngày kể từ ngày xuất kho. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm vẫn đủ mới và chất lượng khi được trao đổi hoặc trả lại.

- Thời gian giải quyết đổi trả sản phẩm: Với các sản phẩm dễ xác định chất lượng, PRO sẽ đổi trả hàng và giải quyết. Tuy nhiên, với các sản phẩm không có sẵn hoặc cần kiểm tra kỹ thuật, PRO sẽ trao đổi cụ thể với Quý khách về thời gian giải quyết đổi trả hàng.

- Thời gian áp dụng chính sách đổi trả hàng: Chính sách đổi trả hàng hóa được áp dụng từ thời điểm hiện tại đến khi có thông báo mới thay thế. Điều này giúp đảm bảo rằng người tiêu dùng có thể yên tâm khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ của PRO

2. Điều kiện đổi trả sản phẩm mới

    Để quý khách yên tâm mua sắm tại PRO, chúng tôi cam kết đổi hàng miễn phí cho các sản phẩm còn đầy đủ các điều kiện ban đầu và chưa qua sử dụng.

    Để được áp dụng chính sách đổi hàng miễn phí, quý khách cần lưu ý những điều kiện sau đây:

  • Sản phẩm phải còn hóa đơn mua hàng, hóa đơn GTGT của PRO.

  • Sản phẩm phải còn đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện đi kèm.

  • Hàng phải còn nguyên kiện, vỏ hộp bao bì không bị móp, rách, biến dạng so với ban đầu.

  • Không bị bụi bẩn, vết xước, vỡ, hư hỏng, có dấu hiệu va đập, ẩm nước, mùi lạ hoặc đã qua sử dụng

Note: Nếu sản phẩm không đủ các điều kiện trên, chúng tôi sẽ thu phí theo quy định.

Khách hàng được trả lại sản phẩm nếu không đúng yêu cầu kĩ thuật.

3. Điều kiện kiểm tra và đổi trả hàng bị hư hỏng

Trước khi ký nhận hàng hóa, Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng mã, chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và không bị tác động (vỡ, vết xước). Nếu tình trạng hàng hóa không đúng như yêu cầu hoặc bị hư hỏng, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho chúng tôi để chúng tôi khắc phục và tìm phương án xử lý tốt nhất, nhanh nhất.

Trong trường hợp hàng hóa bị ẩm ướt, vỡ, hỏng, bị mất hàng hoặc các tình trạng tương tự do trên đường vận chuyển hoặc do quy cách đóng gói của PRO, PRO sẽ đổi hoặc trả lại hàng hóa cho Quý khách hàng. Để nhanh chóng và chính xác xử lý các trường hợp này, Quý khách cần cung cấp hình ảnh hoặc sự xác nhận của nhân viên vận chuyển để PRO có thể xác minh.

4. Điều kiện trả hàng và quyền lợi của khách hàng 

Theo chính sách của chúng tôi, trừ khi đã nêu ra trong điều kiện Trả hàng này, các trường hợp trả hàng khác do khách hàng thay đổi nội dung mua hàng sẽ hoàn toàn không được chấp nhận. Chúng tôi xin phép thông báo đến Quý khách hàng về điều này để Quý khách hàng có thể thực hiện mua hàng một cách chính xác và tránh các rủi ro không đáng có.

Tuy nhiên, trong trường hợp sản phẩm không đúng với mô tả hoặc bị lỗi kỹ thuật, chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại tiền hoặc đổi sản phẩm cho Quý khách hàng. Điều này đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chính sách trả hàng của chúng tôi, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi 0989.656.292 - 0707.522.804 để được hỗ trợ và giải đáp. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết mọi thắc mắc của Quý khách hàng và mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

 

Các bài viết liên quan
Vận chuyển và giao hàng

Chính sách chung | 2805 lượt xem

Chào mừng đến với PRO - nơi cung cấp các sản phẩm hàng hóa chất lượng tốt nhất! Để thuận tiện hơn cho Quý khách hàng, chúng tôi cung cấp các chính sách ưu đãi h...

Chính sách đổi, trả hàng

Chính sách chung | 2800 lượt xem

Hướng dẫn đổi trả hàng nhanh chóng và dễ dàng với PRO Đối với nhiều khách hàng, quy trình đổi trả hàng hóa có thể gây khó khăn và phiền toái. Tuy nhiên, với ...

Hỗ trợ khách hàng 24/24 Hotline tư vấn 0989 656 292

Đổi trả hàng hóa - Chính sách của chúng tôi

Quyền lợi của khách hàng khi đổi trả hàng hóa

Thủ tục đổi trả hàng hóa của chúng tôi

Điều kiện cần biết khi đổi trả hàng hóa

Thời gian đổi trả hàng hóa

 Hàng hóa không được đổi trả

Cách thức đổi trả hàng hóa